SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

6 ứng dụng của đèn led Panel chất lượng cao trong đời sống thực tế

08:29, 10/06/2020
Đèn led Panel được mọi người nhắc tới dưới tên gọi là đèn led tấm. Chúng không những có thể phục vụ các công trình lớn, tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện mà còn có thể xuất hiện tại các không gian ở trong gia đình với những tấm đèn kích thước nhỏ hơn.

1. Ứng dụng của đèn led Panel tại không gian gia đình


6 ứng dụng của đèn led Panel chất lượng cao trong đời sống thực tế
Đèn led panel tại phòng ngủ

Phòng khách là không gian được nhiều người để ý quan tâm nhất, bởi vì phòng khách là đại diện cho cả một ngôi nhà, là nơi chủ nhà đón tiếp khách khứa và bạn bè tới thăm. Khi vào nhà khách cũng sẽ nhìn phòng khách để đánh giá ngôi nhà của bạn.

Đèn led có thể không phải là thế mạnh để lắp tại phòng khách nhưng có rất nhiều kiến trúc đã thực sự lựa chọn đèn led Panel này để tạo được sự mới mẻ trong không gian nhà bạn.

Phòng bếp cũng là một nơi lí tưởng để đặt đèn led panel để có thể tạo được không gian thoải mái rông rãi hơn.
Với khu vực bàn ăn, rất nhiều gia đình lựa chọn đèn thả bàn để tăng thêm sự hấp dần cho món ăn và tạo không khí ấm cúng cho bữa cơm gia đình.

>>>> Xem thêm:  8 lợi ích của đèn Led Panel cho người sử dụng

2. Ứng dụng của đèn led Panel tại văn phòng


6 ứng dụng của đèn led Panel chất lượng cao trong đời sống thực tế
Đèn led panel tại văn phòng

Phòng làm việc hay văn phòng đều cần tạo được không gian thoáng đãng, sự gọn gàng và được cung cấp đầy đủ ánh sáng thì hiệu quả làm việc mới cao được.

Đèn led panel có đầy đủ các loại kích thước và công suất để bạn có thể lựa chọn và lắp đặt cho văn phòng của mình. Ánh sáng phát ra có cường độ lớn, chống chói lóa hiệu quả giúp nhân viên văn phòng có thể hạn chế được sự mỏi mắt hay khúc xạ về mắt.

Đối với các khu văn phòng nên sử dụng đèn led ân trần vì hiệu quả chiếu sáng vượt trội của nó, tạo ra một môi trường năng động hiện đại cho doanh nghiệp.

3. Ứng dụng của đèn led Panel cho lớp học


6 ứng dụng của đèn led Panel chất lượng cao trong đời sống thực tế
Đèn led panel cho lớp học

Các vấn đề chiếu sáng của trường học cũng giống như vấn đề của văn phòng. Phải cung cấp đầy đủ ánh sáng, đảm bảo về sự đồng đều và không gây chói lóa cho công việc học tập của học sinh, sinh viên.

Bên cạnh đó, rất nhiều lớp học hiện đại ngày nay đã lựa chọn đèn led Panel âm trần để làm hệ thống chiếu sáng lắp đặt cho trần thạch cao. Phổ biến nhất vẫn là loại đèn led Panel siêu mỏng lắp cho trần thả thạch cao.

4. Ứng dụng của đèn led Panel tại bệnh viện6 ứng dụng của đèn led Panel chất lượng cao trong đời sống thực tế
Đèn led panel tại bệnh viện

Bệnh viện là nơi có rất nhiều phòng ban và khu vực. Một số nơi trọng điểm được trang bị hệ thống đèn led Panel chính là phòng cấp cứu, phòng phẫu thuật,…2 phòng này đòi hỏi nhu cầu cao về công tác cứu chữa bệnh nhân, đèn led panel chính là giải pháp được lựa chọn chiếu sáng có hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng bắt gặp thiết bị chiếu sáng này có mặt ở các dãy hành lang, sảnh bệnh viện hoặc một nơi khá phổ biến nữa chính là văn phòng hành chính của bệnh viện

5. Ứng dụng của đèn led Panel tại trung tâm thương mại, cửa hàng

Cửa hàng trưng bày sản phẩm trong trung tâm thương mại… là những địa chỉ không thể quên nhắc tới khi nói về ứng dụng của đèn led Panel. Dưới đây là một số ví dụ mà bạn có thể tham khảo để có thêm những ý tưởng mới cho việc thiết kế showroom của mình.

6 ứng dụng của đèn led Panel chất lượng cao trong đời sống thực tế
Ứng dụng của đèn led Panel trong cửa hàng 
 
6 ứng dụng của đèn led Panel chất lượng cao trong đời sống thực tế
Ứng dụng của đèn led Panel trong trung tâm thương mại

Nhìn chung việc sử dụng đèn led Panel trong các cửa hàng, trung tâm thương mại… là giải pháp chiếu sáng đơn giản và hiệu quả mà bạn nên tham khảo để lựa chọn. Ánh sáng từ đèn led Panel có thể lan tỏa đồng đều và phủ rộng khắp mọi vị trí trong cửa hàng của bạn. Để tạo thêm sự nổi bật, đừng quên bố trí thêm những bóng đèn rọi sản phẩm để có hiệu ứng tốt hơn nhé!

>>>> Xem thêm: ĐÈN LED PANEL: TOP 5 ĐƯỢC BÁN CHẠY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

6. Ứng dụng của đèn led Panel tại ngân hàng


6 ứng dụng của đèn led Panel chất lượng cao trong đời sống thực tế
Đèn led panel tại ngân hàng

Ngân hàng là một địa điểm quan trọng cần hệ thống ánh sáng đầy đủ để phục vụ cho những phiên giao dịch. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều áp dụng đèn led panel để có được hiệu quả tốt nhất

Cũng như các khu văn phòng làm việc khác, các hệ thống ngân hàng cũng được thiết kế với trần thả thạch cao.
Chính vì thế việc bố trí ánh sáng bằng đèn led Panel thả trần chính là giải pháp đơn giản, nhanh chóng và phù hợp nhất để có được nguồn ánh sáng đầy đủ cho các thao tác liên quan tới tiền tệ. Đèn led panel LOSi có đa dạng các loại mẫu mã sản phẩm để ứng dụng vào các không gian khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi để có những ưu đãi giảm giá trong thời gian sớm nhất. 


Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641