SẢN PHẨM Hỗ trợ trực tuyến

Tại sao đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m 40w được dùng để thay thế bóng đèn tuýp huỳnh quang

03:12, 19/06/2020
Đối với những năm trước đây, hầu hết các công trình nhà ở, các nhà máy xí nghiệp đều sử dụng bóng đèn tuýp huỳnh quang, bởi nó đem đến hệ thống chiếu sáng hiệu quả hơn so với bóng đèn sợi đốt. Nhưng trong quá trình sử dụng, nó dần bộc lộ hết những nhược điểm khiến người tiêu dùng không mấy hài lòng về sản phẩm này.

Để giúp con người có hệ thống chiếu sáng hoàn hảo hơn, các nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ led hiện đại, đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m 40w để khắc phục những nhược điểm của bóng đèn huỳnh quang đem đến cho con người giá trị kinh tế cao, không những thế còn góp phần đem đến không gian chiếu sáng hiện đại, trang trọng. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu, tại sao bóng đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m 40w đang dần thay thế bóng đèn tuýp huỳnh quang và đi sâu vào trái tim con người đến thế, qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: 
Tại sao đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m 40w được dùng để thay thế bóng đèn tuýp huỳnh quang
Tại sao nên sử dụng bóng đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m 40w thay bóng đèn huỳnh quang

Đặc điểm của đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m 40w

Đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m 40w là một thiết bị chiếu sáng thông minh được ứng dụng công nghệ led hiện đại cao cấp, cấu tạo của đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m 40w được làm từ hợp kim nhôm, với chip led cao cấp, bóng đèn tuýp led bán nguyệt có chiều dài 120cm. Nguyên lý hoạt động của đèn tuýp led bán nguyệt là phát quang ánh sáng của diode trong chip led khi có dòng điện chạy qua.

Tại sao nên dùng đèn led bán nguyệt 1.2m 40w để thay thế bóng đèn huỳnh quang.

Đèn led bán nguyệt 40w không những đem đến cho con người hệ thống chiếu sáng hiệu quả mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao. Cho nên, nó được lựa chọn là giải pháp tối ưu nhất dùng để thay thế bóng đèn huỳnh quang cũ.

Phần lớn các công trình nhà xưởng, khu dân cư vẫn còn sử dụng bóng đèn tuýp huỳnh quang.

Trước năm 2015, hầu hết 100% các công trình từ nhà ở đến nhà xưởng sản xuất đều sử dụng đèn huỳnh quang là chính. Và lượng đèn trung bình lắp đặt cho 1 công trình dao động từ 5 – 10 bóng trở lên, với nhà xưởng là 30 – 50 bóng trở lên, tùy thuộc vào từng quy mô khác nhau với số lượng bóng đèn tuýp tương ứng.
Tại sao đèn tuýp huỳnh quang lúc bấy giờ lại được con người lựa chọn:
 • Với khả năng chiếu sáng tốt hơn đèn sợi đốt.
 • Giup con người tiết kiệm hơn đèn sợi đốt.
 • Giá thành sản phẩm cũng không quá cao.
Lúc đó, công nghệ cũng đã xuất hiện, nhưng chưa được con người biết đến nhiều vì giá thành cao và tính ứng dụng còn hạn chế. Còn dạng đèn sợi đốt thì đã quá cũ kỹ, cung cấp ánh sáng không tốt, tiêu thụ rất nhiều điện năng nên dần được con người loại bỏ.

Nhưng sau một thời gian hoạt động công nghệ đèn huỳnh quang dần bộc lộ các điểm yếu của mình, khi sinh ra lỗi và khó khăn trong quá trình sử dụng lẫn thay thế, bảo dưỡng.

Tại sao không nên dùng bóng đèn tuýp huỳnh quang.

Bóng đèn huỳnh quang đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự bất cập như sau:
 • Với cấu tạo phức tạp.
 • Khi mở nguồn điện đèn không sáng ngay mà phải mất 1 thời gian gây tiêu hao nhiều điện năng cho người tiêu dùng
 • Ánh sáng nhấp nháy, không liên tục, gây cảm giác đau đầu nhức mắt khiến con người khó chịu.
 • Phát ra âm thanh làm mất tập trung.
 • Tỏa ra nhiệt lượng cao.
 • Có chứa chất độc hại, như thủy ngân, nếu không may làm vỡ sẽ gây hại cho con người và môi trường.
 • Độ bền không cao, với ánh sáng chói lóa gây ảnh hưởng đến thị lực của người sử dụng.
Vì các nhược điểm trên, nên hầu hết người dùng đều mong mỏi sẽ có dạng công nghệ mới phù hợp hơn, giúp con người có hệ thống chiếu sáng tốt hơn. Một sản phẩm có thể thay thế trực tiếp, chiếu sáng tốt hơn, tiết kiệm và bền bỉ hơn nhằm thay thế dạng công nghệ huỳnh quang cũ đó chính là đèn tuýp led bán nguyệt.

Tại sao đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m 40w được dùng để thay thế bóng đèn tuýp huỳnh quang
Đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m 40w giải pháp thay thế tối ưu

Đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m 40w giải pháp thay thế tối ưu.

Nắm bắt được nhu cầu và điểm bất lợi của đèn huỳnh quang, công nghệ đèn LED đã nghiên cứu ra 2 giải pháp cho trường hợp này.
 • Công nghệ đèn tuýp LED.
 • Công nghệ đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m 40W.
Với 2 dạng công nghệ trên, người dùng đều dễ dàng thay thế bóng huỳnh quang mà không phải lắp đặt thêm gì cả, đem đến không gian chiếu sáng hiệu quả. Chỉ cần tháo bóng huỳnh quang muốn thay, gắn bóng LED mới vào là có thể sử dụng ngay.

Sự nổi trội của bóng đèn tuýp bán nguyệt 1.2m 40w

Công nghệ đèn LED hiện nay đang có những bước phát triển vượt bậc, được quốc tế công nhận và được khuyến khích sử dụng ở nhiều quốc gia. Ở Việt Nam, đèn led đang dần trở thành xu hướng chiếu sáng cho con người hiện nay.

Đèn LED bán nguyệt 1.2m 40W cũng là một dạng công nghệ LED chiếm được nhiều sự thu hút của khách hàng bởi những lợi ích nhất định sau đây:

Sở hữu công nghệ chiếu sáng hiện đại

Với đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m, người dùng chỉ cần lựa chọn và thay thế bóng huỳnh quang là được. Áp dụng công nghệ LED mới nhất, đèn led bán nguyệt có những lợi thế sau đây:
 • Cung cấp ánh sáng ngay lập tức khi bật công tắc.
 • Ánh sáng dễ chịu, sáng liên tục và không chớp tắt.
 • Có độ bền sử dụng cao, trung bình 15 – 20 năm.

Hệ thống chiếu sáng hiệu quả.

Do được cải tiến bởi công nghệ led mới, đèn LED bán nguyệt 1.2m 40W khi bật lên sẽ có ánh sáng rất tươi, dịu mát và chân thực đem đến cho con người cảm giác dễ chịu. Một phần do có công suất lớn, 40W và gấp đôi công suất đèn huỳnh quang cũ nên chất lượng ánh sáng cũng tốt hơn rất nhiều.

Nếu không gian của bạn đang sử dụng 2 bóng đèn huỳnh quang để cung cấp đủ ánh sáng, thì chỉ cần thay thế 1 đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m siêu sáng là có thể giúp bạn chiếu sáng hiệu quả.


Tại sao đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m 40w được dùng để thay thế bóng đèn tuýp huỳnh quang
Đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m 40w đem đến hệ thống chiếu sáng hiệu quả

Bền bỉ theo thời gian

Có tuổi thọ lên đến 40.000 giờ, tức tương đương 15 – 20 năm đối với thời gian sử dụng trung bình hiện nay. Đèn LED bán nguyệt 1.2m 40W thật sự là công nghệ đèn đáng để thay thế và sử dụng lâu dài cho hệ thống chiếu sáng nhà bạn.

Còn các môi trường như kho xưởng, văn phòng thì tuổi thọ có thể giảm lại do mở liên tục trong thời gian dài, nhưng nó vẫn có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với bóng đèn huỳnh quang.

Tiết kiệm điện năng, tối ưu thời gian sử dụng

Dù có công suất lớn tới 40W, nhưng đèn LED bán nguyệt 1.2m là sản phẩm siêu tiết kiệm điện năng. Thậm chí tiết kiệm hơn hơn gấp đôi so với dạng đèn huỳnh quang cũ.

Vậy nếu chọn sử dụng bóng đèn LED bán nguyệt 1.2m, người dùng sẽ cùng lúc nhận được 2 lợi thế lớn. Là phát sáng gấp đôi và tiết kiệm gấp đôi, đem đến cho người tiêu dùng giá trị kinh tế cao.

Như vậy, qua bài chia sẻ mà đèn LOSi muốn gửi gắm đến toàn thể quý khách hàng những lợi ích của việc dùng đèn tuýp led bán nguyệt. Chắc hẳn các nhà tiêu dùng đều đã lựa chọn cho mình được những sản phẩm hiệu quả. Nếu nhà bạn đang sử dụng bóng đèn tuýp huỳnh quang thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không thay thế bằng đèn tuýp led bán nguyệt 1.2m 40w. Hãy là nhà tiêu dùng thông thái. Chúc quý khách hàng có những không gian chiếu sáng hiệu quả và thu hút.
 
Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng LOSi | Mã số thuế: 0107567641